วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2555

วิธีทำน้ำฟักข้าว

  1.นำผลฟักข้าวสุกมาผ่าครึ่ง คว้านเอาเมล็ดสีแดงออก
  2.นำเมล็ดฟักข้าวใส่ในภาชนะทรงกระบอก เติมน้ำต้มสุก 2 ถ้วย ตีด้วยตะกร้อตีไข่หรือซ้อม ให้เยื่อหุ้มเมล็ดหลุดออกจากเมล็ด  (ระวังอย่าให้เมล็ดแตก) กรอกเอาแต่น้ำสีแดง
 3. เติมน้ำต้มสุกอีก 1 ถ้วย ตีจนเยื่อหุ่มเมล็ดหลุดออกมาจนหมดและน้ำที่ได้ใสขึ้น
 4.น้ำน้ำฟักข้าวไปผสมกับน้ำผลไม้กลิ่นแรง เช่น เสาวรส สับปะรด ฝรั่ง เพิ่มเพื่อรสชาติ เนื่องจากน้ำฟักข้าวอาจรับประทานยากกว่าน้ำผลไม้ทั่วไปที่มีรสหวานหรือเปรี้ยวอมหวาน การนำไปผสมกับน้ำผลไม้จะช่วยรับประทาได้ง่ายขึ้น ขณะเดียวกันก็ได้คุณค่าสารอาหารเพิ่มมากขึ้น
    ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์จากฟักข้าว คือ
1. ฟักข้าวแคปซูล    http://gaccapsule.blogspot.com
2. น้ำฟักข้าวเข้มข้น http://gacfruitjuice100percent.blogspot.com
3. ลูกฟักข้าว
            http://gacfruitmarket.blogspot.com
        เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะสร้างผลกำไรให้คุณได้จริง เพราะ ขายดี กำไรสูง ไม่มีคู่แข่ง
        สอบถามข้อมูล สั่งซื้อที่
       
คุณ วีระชัย ทองสา โทร. 084-6822645 , 085-0250423
                 อีเมล์ weerachai.coffee@hotmail.com






ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น